Chi tiết bài viết

Bí quyết kinh doanh thị trâu gác bếp

03/01/2019

Kinh doanh thịt trâu gác bếp cần những bí quyết nào? Khi bạn thấy một sản phẩm ngon, bạn muốn nhiều người cùng thưởng thức nó. Thịt trâu gác bếp là một món ăn có sức hấp dẫn như vậy. Đây là một trong những đặc sản nổi tiếng với hương vị thơm ngon, nhận được sự yêu thích của rất nhiều khách hàng.

Tuy nhiên, tại một số thành phố, món ăn này khá xạ, ít người biết đến. Chính vì điều đó, để kinh doanh thịt trâu gác bếp, bạn cần phải có những một vài bí quyết quan trọng để thu hút khách hàng. Hãy cùng đọc bài viết sau đây để tìm hiểu xem bí quyết đó là gì.

1. Thịt trâu gác bếp là gì?

Đến với vùng núi Tây Bắc xinh đẹp, bạn sẽ được thưởng thức một món ăn ngon, hấp dẫn là thịt trâu gác bếp. Món ăn này có từ khoảng 1000 năm trước với cái tên thường gọi là thịt trâu khô, thịt trâu hun khói, thị trâu sấy. Với công thức chế biến và tẩm ướp đặc biệt, món này thường có mặt trong bữa ăn của nhiều người, và là món ăn thường dùng để chiêu đãi khách từ phương xa đến nơi đây.

2. Bí quyết kinh doanh thịt trâu gác bếp

Nếu bạn muốn chuẩn bị kinh doanh thịt trâu gác bếp thì cần nắm vững những bi quyết sau:

Tìm địa chỉ cung cấp thịt trâu gác bếp uy tín

Nguồn cung ứng vô cùng quan trọng trong quá trình kinh doanh thịt trâu gác bếp. Đây là yếu tố giúp bạn thu hút khách hàng đến với cửa hàng của mình. Bạn phải tìm được địa chỉ cung ứng thịt trâu gác bếp chất lượng, là loại sản phẩm được ướp theo đúng công thức của người Thái, có đầy đủ sắc hương vị, tạo cảm giác thích thú cho người ăn. 

Lựa chọn phương án kinh doanh thịt trâu gác bếp

Thông thường có 3 phương án kinh doanh mà nhiều người hay sử dụng: 

* Kinh doanh online:bạn chủ yếu bán sản phẩm qua các trang mạng như: facebook, zalo, website,...

Kinh doanh có địa điểm cố định: bạn mở một địa điểm kinh doanh, có địa chỉ rõ ràng, đặt tại nơi dễ dàng tìm được để khách hàng lựa chọn trực tiếp sản phẩm.

* Kinh doanh online kết hợp địa điểm cố định: đây là phương pháp được nhiều người áp dụng trong giai đoạn hiện nay. Việc kết hợp này giúp bạn mở rộng kết nối với nhiều khách hàng hơn, dễ dàng quảng cáo cho sản phẩm của mình

Tiến hành marketing cho sản phẩm

Sử dụng tất cả các công cụ marketing để quảng cáo cho thịt trâu gác bếp nhằm để khách hàng biết đến, nhận rõ những ưu điểm khi sử dụng sản phẩm. Đưa ra hình ảnh quảng cáo thật cùng với mức giá tốt nhất, xây dựng lòng tin của khách hàng.

Trên đây là những bí quyết giúp bạn kinh doanh thịt trâu gác bếp thành công. Hãy liên hệ đến SAIGONFOOD.COM - nhà cung ứng thịt trâu gác bếp uy tín để mua được sản phẩm chất lượng, đúng vị Tây Bắc với mức giá tốt nhất, phục vụ cho nhu cầu khách hàng.

HOTLINE tư vấn kinh doanh thịt trâu gác bếp tại Sài Gòn: 0906.123.369

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: