Chi tiết bài viết

Cách ăn chả cốm Hà Nội chuẩn vị nhà hàng!

19/09/2019

Cách ăn chả cốm Hà Nội để hưởng trọn hương vị thơm ngon đặc trưng của món ăn này là như thế nào? SAIGONFOOD.COM sẽ hướng dẫn bạn cách ăn chả cốm chuẩn vị, chinh phục mọi thượng đế, dù là khó tính mấy

Chả cốm Hà Nội là gì?

Chả cốm vốn là một món ăn khá đặc trưng của người Hà Nội. Và người Hà Nội giờ ăn chả cốm không chỉ vào mùa thu mà có thể ăn bất kỳ lúc nào họ muốn. Với vị thơm, bùi của cốm, món chả này ăn vừa lạ miệng, vừa không gây ngán!

Cách làm chả cốm Hà Nội cũng khá đơn giản và dễ dàng, chỉ cần chọn được loại cốm ngon thì chiếc chả cốm đã được coi là thành công mĩ mãn. Cái ngon của chả cốm chính nằm ở những hạt cốm xanh và bùi quyện cùng phần thịt nạc xay tươi ngon, sau khi được rán vàng giòn lớp bên ngoài, dẻo thơm bên trong, nóng hôi hổi rất hấp dẫn.

Cách ăn chả cốm Hà Nội

Chả cốm ăn bún đậu mắm tôm, đây là món ăn quen thuộc của người Hà Nội. Ngoài ra, các bạn có thể ăn chả cốm với cơm cũng rất ngon mà không hề bị ngán chút nào. Thỉnh thoảng buồn mồm ăn chơi vài chiếc chấm cùng tương cà hoặc tương ớt cũng khiến cho người ta vơi bớt cái nỗi nhớ một món ăn hấp dẫn.

Như vậy, bạn đã tham khảo được cách ăn chả cốm Hà Nội. Vậy, một câu hỏi nữa là chúng ta có thể mua được chả cốm Hà Nội ngon, sạch ở đâu?

Địa chỉ mua chả cốm Hà Nội tại TPHCM

Ở TP.HCM, bạn có thể mua chả cốm Hà Nội chuẩn vị nhà hàng ở đâu? Chỉ có thể là SAIGONFOOD.COM. Đây là một địa chỉ bán sỉ chả cốm cho các nhà hàng, các quán bún đậu mắm tôm khắp TP.HCM và các tỉnh phía Nam.

Chả cốm của SAIGONFOOD.COM là chả cốm được làm bởi các nghệ nhân làng giò chả Ước Lễ - Hà Nội. Thịt heo được chọn làm chả cốm là thịt còn tươi, ấm nóng, có nghĩa là mới mổ. Heo được nuôi trong môi trường tự nhiên tại một trang trại ở Hòa Bình. Cốm là sự kết hợp của cốm khô và cốm tươi, do vậy thành phẩm không quá nát và cũng không quá cứng. Sản phẩm chả cốm của SAIGONFOOD.COM cũng không có hóa chất độc hại nên tuyệt đối an toàn với cả trẻ nhỏ và phụ nữ mang thai.

SAIGONFOOD.COM vận chuyển chả cốm chuẩn Hà Nội chính gốc bằng đường hàng không và giao trong ngày cho các nhà hàng. Do vậy, không có hàng tồn, hàng ế, hàng để lâu.

Giá một kg chả cốm ở đây dao động khoảng 200.000 đồng. Mức giá này tương xứng với chất lượng chả cốm ĂN LÀ MÊ MÀ GIÁ LẠI MỀM!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: