Chi tiết bài viết

Cách làm nem chua rán ăn vặt

30/11/2018

Cách làm nem chua rán ăn vặt vừa ngon, vừa dinh dưỡng, vừa đảm bảo vệ sinh để cả nhà cùng thưởng thức hoặc khai vị trong bữa tiệc.

Nem chua rán là một loại nem được làm từ thịt lợn xay, bì lợn theo công thức và quy trình khá giống với nem chua (nhưng không để chua, giống như NEM NGỌT), sau đó đem rán vàng trong dầu ăn. Đây là món ăn vặt đường phố trứ danh của người Hà Nội. Có thể nói rằng trong số những món quà vặt ưa thích của thanh niên đương thời, nem chua rán tuy ra đời muộn nhưng lại gây ảnh hưởng nhanh và rộng nhất. Nem chua rán lần lượt vượt qua cả những món ăn truyền thống như sữa chua, sinh tố, hoa quả dầm hay kem. Vị béo ngậy thơm ngon, chút chua chua ngọt ngọt hấp dẫn đặc biệt để ai đã trót nếm qua một lần là nhớ mãi khôn nguôi.

Miếng nem chua rán nóng hổi chấm với tương ớt cay cay để nhâm nhi vào mỗi bữa ăn vặt vừa ngon miệng lại vừa tiết kiệm. Thưởng thức ngay từ khi vừa ra khỏi chảo là lúc ngon nhất vì khi đó có lớp vỏ giòn giòn, cắn vào nóng hổi dai dai, ngòn ngọt, thơm thơm nhẹ của mùi thính.

Tại TPHCM, cách làm nem chua rán ăn vặt sạch, ngon, chuẩn vị đó là đặt hàng NEM CHUA RÁN của SAIGONFOOD.COM.

Nem chua rán của SAIGONFOOD.COM là nem chua rán an toàn, không pha trộn hóa chất. Sản phẩm được làm từ nguyên liệu sạch là những con heo khỏe mạnh, nuôi trong môi trường tự nhiên. Nem chua rán đã được đóng gói, hút chân không, bảo quản lạnh. Khách hàng đem về rã đông và chiên vàng hai mặt là có thể thưởng thức ngay. Một điều đặc biệt, nem chua rán của SAIGONFOOD.COM làm trong ngày, nên KHÔNG có hàng tồn, KHÔNG có hàng cũ, KHÔNG có hàng kém chất lượng.

SAIGONFOOD.COM luôn có giá sỉ nem chua rán tốt dành cho các đối tác!

HOTLINE đặt hàng nem chua rán sạch, ngon: 0906.123.369

popup

Số lượng:

Tổng tiền: