Chả cá Hà Nội 1kg

Xuất xứ:
  Đánh giá:
250.000₫
Không chỉ phở, là bún chả, bánh mì, gỏi cuốn mà chả cá Hà Thành cũng được thế giới dần biết đến và ngày một nổi tiếng hơn. Chả cá là một loại đặc sản của...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Không chỉ phở, là bún chả, bánh mì, gỏi cuốn mà chả cá Hà Thành cũng được thế giới dần biết đến và ngày một nổi tiếng hơn.

Chả cá là một loại đặc sản của Hà Nôi. Chả cá ngon đến mức người ta đã lấy tên của nó để đặt tên cho một con phố (phố Chả Cá thay cho phố Hàng Sơn cũ). Có lẽ ai đã ăn chả cá rồi thì không thể quên được cái hương vị đặc trưng của món ngon này và cũng bởi vậy mà đây là món đặc sản đang được bạn bè thế giới yêu thích và luôn mong ước được thử qua một lần.

Chắc hẳn bạn cũng muốn thưởng thức món chả cá Hà Nội. SAIGONFOOD.COM hiện đang cung cấp chả cá Hà Nội được làm từ nguyên liệu tươi sạch là cá thát lát tươi, giàu giá trị dinh dưỡng, được đóng gói, hút chân không, chuẩn an toàn thực phẩm. Bạn hoàn toàn có thể thưởng thức chả cá chuẩn vị Hà Nội tại TPHCM mà không phải cất công ra tận ngoài đó.

Khi thưởng thức chả cá của SAIGONFOOD, bạn sẽ thấy vị thơm thơm của thì là, vị cay của ớt và đặc biệt nhất là sự dai mềm, ngọt thơm của chả cá thát lát

Công dụng chả cá thát látThịt cá thát lát khi ăn có vị ngọt, tính bình, không độc và có tác dụng bổ huyết, rất tốt đối với tất cả mọi người, đặc biệt là những người ăn uống kém, suy nhược cơ thể… tốt cho trẻ còi xương, suy dinh dưỡng, phụ nữ có thai, người cao tuổi gầy yếu.

Giá tham khảo: 250.000đ/kg

Nếu bạn lấy với số lượng sỉ, SAIGONFOOD sẽ tặng bạn những ưu đãi liền tay!

Hotline tư vấn, đặt hàng chả cá Hà Nội tại Sài Gòn: 0906.123.369

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: