Chi tiết bài viết

Chả cua bế ngon mua ở đâu?

21/11/2018

Chả cua bể ngon mua ở đâu? Những ai đã từng một lần thưởng thức chả cua bể sẽ thấy vị ngon, vị ngọt, đậm đà khó quên của từng miếng chả. Vậy chả cua bể ngon mua ở đâu? SAIGONFOOD.COM sẽ bật mí tới các bạn địa chỉ mua chả cua bể ngon, sạch, an toàn để chiêu đãi cả nhà, chiêu đãi các vị khách quý.

Thoạt nhìn sẽ thấy, những miếng chả cua trông hơi giống với chả truyền thống nhưng lại được nặn to và dày dặn hơn. Cảm nhận đầu tiên khi gắp miếng chả cua lên và cắn thử một miếng sẽ thấy rõ vị ngọt thơm của cua bể, chút mằn mặn của nước mắm hay cay nhẹ một chút của hạt tiêu.

Vị ngọt tự nhiên của cua được quyện với sốt mayonnaise beo béo, bùi bùi khiến món ăn trở nên hấp dẫn vô cùng. Món này thường được làm mỗi khi nhà có khách. Màu vàng ruộm của chả cua bể, vị ngọt thơm, dai giòn sẽ tạo nên sức hấp dẫn khó cưỡng cho mâm cỗ nhà bạn. Chả cua cũng có thể làm như một món ăn vào bữa xế khi con đi học về; không chỉ thơm ngon mà còn rất nhiều dinh dưỡng, tốt cho các bé.  

Với chả cua của SAIGONFOOD.COM, chỉ cần vài phút là bạn đã có một món ngon thơm phức vừa đẹp mắt vừa giàu chất dinh dưỡng.

Sản phẩm chả cua bể của SAIGONFOOD.COM làm sẵn đóng gói hút chân không, được kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm này.

Nếu bạn muốn đặt ngay món ngon này để chiêu đãi gia đình thì hãy đến với chả cua bể của SAIGONFOOD.COM

SAIGONFOOD.COM cam kết:

Chả cua thơm ngon nổi tiếng lại đảm bảo an toàn thực phẩm.

Sản phẩm chả cua bể làm sẵn đóng gói hút chân không, và được kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.

SAIGONFOOD.COM luôn có giá sỉ ưu đãi dành cho các nhà hàng, quán ăn kinh doanh sản phẩm chả cua bể (chả cua biển)!

HOTLINE đặt hàng chả cua bể ngon: 0906.123.369

popup

Số lượng:

Tổng tiền: