Chi tiết bài viết

Chả cua có tốt không?

11/01/2019

Chả cua có tốt không, chả cua ăn như thế nào, những ai có thể ăn được món này? Chả cua bể là một món ăn nổi tiếng của đất thủ đô. Chỉ cần nhìn vào thành phần tạo nên món ăn này, bạn sẽ biết chả cua có tốt không.

Chả cua được làm từ nguyên liệu gì?

Chả cua của SAIGONFOOD.COM được làm chủ yếu từ thịt cua biển, kết hợp cùng thịt heo, nấm và trứng. Thịt cua được lấy từ những con cua biển chắc, ngọt. Thịt heo làm chả cua là loại thịt heo vừa mới mổ, còn nóng ấm, như vậy mới tạo được độ giòn dai tự nhiên của món chả cua. Nấm và trứng là những nguyên liệu mang đến sự đậm đà và màu vàng đẹp mắt cho món ăn này.

Với những nguyên liệu tươi ngon, chả cua là một món ăn nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt là giàu canxi, rất tốt cho sự phát triển của xương và trí não của trẻ nhỏ. Không những thế, chả cua còn là một món ăn sang trên bàn tiệc, dành để tiếp đãi khách quý hoặc để thưởng thức trong những dịp đặc biệt. Như vậy, bạn đã trả lời được câu hỏi chả cua có tốt không.

Chả cua ăn như thế nào?

Nguyên liệu thượng hạng cùng cách chế biến độc đáo, chuẩn vị làng giò chả Ước Lễ - Hà Nội, chả cua của SAIGONFOOD.COM có một vị ngọt đậm đà và độ giòn dai tự nhiên. Bạn có thể ăn chả cua cùng sốt mayonnare, hoặc tương cà, tương ớt. Cầu kỳ hơn, bạn có thể làm bún chả cua, xôi chả cua. Bạn có thể tưởng tượng, cứ một miếng xôi dẻo thơm ăn cùng miếng chả cua bùi béo, vàng ruộm, bạn sẽ thấy ngon như thế nào.

Chả cua giá sỉ mua ở đâu?

Chả cua ngon, chả cua tốt, chả cua sạch, an toàn, thực sự không dễ tìm thấy ở một thị trường thực phẩm đầy rủi ro như ở Việt Nam. Tuy nhiên, khi bạn đến với SAIGONFOOD.COM, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm chả cua. SAIGONFOOD.COM là một website chuyên kinh doanh các đặc sản ngon, sạch khắp vùng miền. Và điều then chốt để SAIGONFOOD.COM tồn tại chính là đặt yếu tố NGON – SẠCH – AN TOÀN – TỐT CHO SỨC KHỎE lên hàng đầu. Do vậy, sản phẩm chả cua ở đây được làm từ cua biển, thịt heo sạch, không hóa chất độc hại. Đặc biệt, nói KHÔNG với HÀN THE vì đây là một chất phụ gia gây ảnh hưởng xấu đến chất lượng của giống nòi dân tộc, ảnh hưởng đến các thế hệ con cháu của chúng ta.

Nếu bạn muốn một sản phẩm CHẢ CUA ngọt, dai bất thường, xin đừng ghé SAIGONFOOD.COMCòn nếu bạn muốn thưởng thức sản phẩm CHẢ CUA ngọt, dai tự nhiên từ thịt cua + thịt heo, nấm và trứng, thì gọi đến SAIGONFOOD.COM theo số hotline 0906.123.369. SAIGONFOOD.COM luôn có giá sỉ tốt dành cho các các nhà hàng, quán ăn, các địa điểm kinh doanh thực phẩm sạch ở TPHCM.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: