Chính sách bảo mật thông tin

SAIGONFOOD.COM hiểu rằng quý khách rất quan tâm đến việc những thông tin cá nhân mà bạn đã tin cậy cung cấp cho chúng tôi được bảo mật và sử dụng ra sao. SAIGONFOOD.COM rất trân trọng sự tin tưởng đó và cam kết những thông tin này sẽ được chúng tôi nỗ lực bảo mật tối đa. SAIGONFOOD.COM sẽ sử dụng thông tin khách hàng một cách hợp lý, có cân nhắc, để không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ và đem lại cho khách hàng những trải nghiệm thú vị khi mua sắm tại trang web của chúng tôi.

1. Thu thập thông tin khách hàng

Để sử dụng được các dịch vụ của SAIGONFOOD.COM, quý khách hàng cần phải đăng ký tài khoản và cung cấp một số thông tin như: họ và tên, email, số điện thoại, ngày sinh, địa chỉ và một số thông tin khác. Phần thủ tục đăng ký này giúp SAIGONFOOD.COM xác định thông tin cho phần thanh toán và giao hàng chính xác đến tay người nhận. Bạn có thể chọn không cung cấp cho chúng tôi một số thông tin nhất định nhưng khi đó, bạn sẽ không thể hưởng được một số tiện ích mà những tính năng của chúng tôi cung cấp.

Chúng tôi cũng lưu trữ bất kỳ thông tin nào bạn nhập trên website hoặc gửi đến SAIGONFOOD.COM. Những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của khách hàng, đưa ra những gợi ý phù hợp cho từng khách hàng khi mua sắm tại SAIGONFOOD.COM, nâng cao chất lượng hàng hóa phục vụ và liên lạc với bạn khi cần.

Ngoài ra, các thông tin giao dịch gồm: lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được SAIGONFOOD.COM lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau.

2. Sử dụng thông tin 

Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm xây dựng SAIGONFOOD.COM trở thành website thương mại điện tử mang lại nhiều tiện ích nhất cho khách hàng. Vì thế, việc sử dụng thông tin sẽ phục vụ những hoạt động sau:

Gửi newsletter giới thiệu những sản phẩm mới và những chương trình, sản phẩm mới của SAIGONFOOD.COM 

Cung cấp một số tiện ích, dịch vụ hỗ trợ khách hàng

Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng

Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website

Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam

Nếu người dùng không có nhu cầu nhận email giới thiệu sản phẩm mới hay các chương trình khuyến mại của SAIGONFOOD.COM, người dùng chỉ cần bấm phần: "Để ngưng không nhận email, vui lòng click vào đây" mà không cần phải tốn bất kỳ chi phí nào.

3. Chia sẻ thông tin 

SAIGONFOOD.COM hiểu rằng, thông tin về khách hàng là một phần rất quan trọng trong việc kinh doanh và chúng sẽ không được bán, trao đổi cho một bên thứ ba nào khác. Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin khách hàng trừ những trường hợp cụ thể sau đây:

Để bảo vệ SAIGONFOOD.COM và các bên thứ ba khác: Chúng tôi chỉ đưa ra thông tin tài khoản và những thông tin cá nhân khác khi tin chắc rằng việc đưa ra những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ. của SAIGON FOOD và các bên thứ ba khác.

Theo yêu cầu pháp lý từ một cơ quan chính phủ hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp lý.

Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho quý khách hàng khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ý của phía quý khách hàng. Ví dụ: các chương trình khuyến mại có sự hợp tác, tài trợ với các đối tác của SAIGON FOOD; cung cấp thông tin giao nhận cần thiết cho các đơn vị vận chuyển. 

Nó chắc chắn không bao gồm việc bán, chia sẻ dẫn đến việc làm lộ thông tin cá nhân của khách hàng vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết được đặt ra trong Quy định Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của SAIGON FOOD.

4. Bảo mật thông tin khách hàng

SAIGONFOOD.COM dùng "Cookie" để cá nhân hóa và nâng cao hiệu quả sử dụng thời gian trực tuyến của quý khách.

Một điều quan trọng đối với khách hàng là việc tự bảo vệ bạn trước sự tiếp cận thông tin về password khi bạn dùng chung máy tính với nhiều người. Khi đó, bạn phải chắc chắn đã thoát khỏi tài khoản sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi cũng cam kết không cố ý tiết lộ thông tin khách hàng, không bán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết của chúng tôi với khách hàng.

5. Thông tin liên hệ  

SAIGON FOOD đặc biệt quan tâm đến quyền lợi của quý khách hàng trong việc bảo vệ thông tin cá nhân nên trong trường hợp bạn có góp ý, thắc mắc liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại SAIGON FOOD

4/18 Lưu Chí Hiếu, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TPHCM

Điện thoại: 0906123369

Email: trinhcukien@gmail.com

Lưu ý: Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của SAIGON FOOD chỉ được áp dụng tại https://saigonfood.com/. Nó không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba khác đặt quảng cáo hoặc có liên kết tại https://saigonfood.com/. Chúng tôi đề nghị bạn tham khảo và phân biệt rõ sự khác biệt trong chính sách bảo mật thông tin khách hàng của những website này.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: