Chi tiết bài viết

Địa chỉ bán ô mai mận khía xào gừng chất lượng tại TP Hồ Chí Minh

12/12/2019

Ở thời điểm hiện tại, để thưởng thức được món mận khía xào gừng mang đúng hương vị của ngày xưa là điều không hề dễ dàng. Nhiều người tưởng chừng như mình không thể nào tìm lại được những cảm xúc tuổi thơ nữa đến khi sử dụng sản phẩm của SAIGON FOOD. Chúng tôi luôn có các nghệ nhân hàng đầu với kinh nghiệm làm đặc sản lâu năm để giúp bạn có lại được hương vị ngày xưa.

Mận khía xào gừng – Món ăn cổ truyền của Hà Nội

Những đặc trưng của món ăn này có thể kể đến như:

- Có mùi vị rất thơm ngon nhưng tao nhã, rất giống với tính cách của người Hà Nội, khiến người ta ăn một lần là không bao giờ có thể quên được. Đó chính là cái chua mát, ngọt ngọt, cay cay khó tả.

- Mang một giá trị văn hóa rất lớn trong ẩm thực bởi nó là đặc trưng, tinh hoa của
đất Kinh Kỳ

- Là một món ăn vặt có giá trị dinh dưỡng cao, chữa được một số chứng bệnh như
ho, tiêu đàm, hỗ trợ tiêu hóa.

Mận khía xào gừng là món ăn truyền thống của Hà Nội

Ngoài ra, mận khía xào gừng còn là một món quà ý nghĩa để dành tặng cho những người thân ở xa. Đối với những người con thủ đô khi vào nam sinh sống, được thưởng thức một miếng mận khía xào ngay giữa lòng Sài Gòn là điều tuyệt vời nhất.

Địa chỉ bán mận khía xào gừng chất lượng

Nhắc đến các loại đặc sản phương Bắc không thể bỏ qua cái tên SAIGON FOOD, chúng tôi là nơi quy tụ của những nghệ nhân đã có nhiều năm kinh nghiệm chế biến các loại ô mai.

SAIGON FOOD mang lại đúng hương vị truyền thống

Sự kết hợp giữa yếu tố truyền thống và hiện đại đã cho ra đời những sản phẩm có thể sử dụng trong thời gian lâu dài, giữ được hương vị ngày xưa nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho người dùng.

Mận khía xào gừng của SAIGON FOOD ngoài là một món quà ý nghĩa cho người thân cũng sẽ là một loại mứt giúp bạn hồi tưởng lại những ký ức tươi đẹp tưởng chừng đã bị bỏ quên. Hãy liên hệ với SAIGON FOOD để có được sản phẩm chất lượng, uy tín và thơm ngon nhất hiện nay.

Mọi thông tin quý khách xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SAIGON FOOD

Địa chỉ: 4/18 Lưu Chí Hiếu, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

Website: https://saigonfood.com

Hotline: 0906.123.369

Email: trinhcukien@gmail.com

popup

Số lượng:

Tổng tiền: