Gia Vị Đậm Đà

Bán sỉ tiêu đen rang xay chất lượng cao giá cực rẻ tại TPHCM

Một chút tiêu xay nhuyễn rắc lên từng món ăn làm dậy lên hương vị thơm nồng, cuốn hút người thưởng thức. Với sự phổ biến trong sử dụng vì thế nhiều cơ sở đã kinh doanh mặt hàng tiêu đen rang xay sẵn giúp khách hàng rút ngắn lại thời gian nấu nướng của mình.

 

Tại các quán ăn, nhà hàng, cơ sở chế biến thực phẩm thì việc sử dụng tiêu đen rang xay làm sẵn là điều hết sức cần thiết. Vì không phải lúc nào họ cũng có thời gian để giã tiêu bằng cối hay dùng một máy nghiền tiêu cỡ nhỏ. Những vật dụng này chỉ thích hợp khi nấu cơm trong gia đình hoặc một vài bữa tiệc nho nhỏ.

mon an rac tieu
tieu den rang xay ban si

Tiêu đen rang xay được làm như thế nào?

Tiêu đen nguyên hạt sau khi được phơi khô, sàng lọc phân loại kỹ càng sẽ được cho vào máy nghiền tiêu để xay nhỏ hạt tiêu ra thành bột. Thành phẩm tiêu đen rang xay có thể bảo quản trong lọ thủy tinh hoặc túi nhựa được giữ kín tránh giảm đi hương vị chuẩn.

Mặc dù dạng tiêu bột này dễ dàng kiếm ngoài chợ nhưng lại khó ở chỗ xác định loại đó có đúng là tiêu đen nguyên chất không. Nhiều cơ sở vì lợi nhuận đã chế biến tiêu đen rang xay chỉ chứa một ít tiêu thật phần còn lại là tạp chất hay tiêu lép, tiêu kém chất lượng.
Tránh mua phải tiêu đen rang xay kém chất lượng, khách hàng cần nắm rõ các tiêu chí của một hạt tiêu sau khi rang đúng chuẩn sẽ có các yếu tố như: Màu sắc hạt có hơi ngả nâu sang nhưng đồng đều, ít có lấm tấm đen hoặc màu khác lạ. Tiêu có mùi thơm nồng, nếu hắc mùi khó chịu đó là do tiêu đã bị ẩm hoặc trộn tạp chất nhiều. Bột tiêu vừa phải không quá to hay quá mịn.
Tuy nhiên, nếu không muốn mất thời gian trong không lựa chọn, tốt nhất vẫn nên chọn các cơ sở bán tiêu đen rang xay uy tín nhằm đảm bảo chất lượng cũng như độ an toàn về sức khỏe cùng với các chính sách chăm sóc khách hàng tốt.

ban si tieu den rang xay

SAIGON FOOD - Công ty chuyên cung cấp sỉ tiêu đen rang xay
chất lượng tại TP HCM

Công Ty TNHH Thương Mại SAIGON FOOD là cơ sở uy tín chuyên bán sỉ tiêu đen rang xay chính gốc 100% với giá cực rẻ. Tiêu đen rang xay của SAIGON FOOD được chọn lọc từ những hạt tiêu chất lượng. Hạt tiêu được thu hoạch cẩn thận từ vùng đất thủ phủ tiêu – Tây Nguyên, được phơi khô kỹ càng trên dàn.

 

Sau đó, tiêu được đưa vào nhà máy sản xuất xay nhuyễn, đóng thành gói 500g và 1kg theo quy trình công nghệ hiện đại đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về Vệ sinh An toàn Thực phẩm do Bộ Y Tế công nhận. Do đó, khách hàng cứ hoàn toàn yên tâm khi mua tiêu đen rang xay của SAIGON FOOD.

bán sỉ tiêu đen tại tphcm
bán tiêu đen rang xay sẵn

Nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức trong việc kinh doanh, chế biến thực phẩm tần suất lớn, với dòng sản phẩm tiêu đen rang xay, SAIGON FOOD hy vọng có thể san sẻ phần nhỏ, giúp tăng thêm hương vị cho từng món ăn của bạn.