Chi tiết bài viết

Hạt tiêu đen giá sỉ

04/09/2019

Hạt tiêu đen giá sỉ của nhà cung cấp nào tốt nhất thị trường hiện nay, những lưu ý nào khi  bạn tìm mua hạt tiêu đen giá sỉ, tất cả sẽ có trong những thông tin dưới đây.

Hạt tiêu đen là một gia vị tồn tại từ bao đời nay. Tuy nhỏ bé nhưng giá trị kinh tế không hề nhỏ. Nếu bạn đang có ý tưởng kinh doanh hạt tiêu đen hoặc các sản phẩm có nguyên liêu tiêu đen với số lượng lớn, bạn cần tìm nhà cung cấp hạt tiêu đen giá sỉ.

Hạt tiêu đen sạch, vẹn nguyên giá trị dinh dưỡng cần những tiêu chí nào?

Tiêu chuẩn đầu tiên là hạt phải to đều, chắc, không lẫn tạp chất, không hạt lép. Hạt tiêu đen được trồng theo tiêu chuẩn sạch, không dư thừa hóa chất, không dư thuốc BVTV sẽ là một ưu tiên quan trọng. Cùng với đó, nhà cung cấp hạt tiêu đen phải cung cấp được số lượng lớn và ổn đinh bất cứ khi nào bạn cần.

Giá sỉ cũng là một yếu tố không thể bỏ qua khi bạn tìm đối tác cung cấp hạt tiêu đen gia sỉ. Mức giá luôn phù hợp, cạnh tranh và không biến động lớn, giá phải tốt nhất trên thị trường.

Vậy bạn có thể mua hạt tiêu đen giá sỉ ở đâu TPHCM?

Mời bạn liên hệ đến SAIGONFOOD.COM, một địa chỉ cung cấp hạt tiêu đen giá sỉ uy tín với chính sách bán hàng và các chương trình khuyến mại siêu hấp dẫn. Hạt tiêu đen ở đây luôn đạt chuẩn chất lượng xuất khẩu với giá sỉ hấp dẫn, không nơi nào có được.

THÔNG TIN HỢP TÁC
Công ty TNHH SAIGON FOOD, 4/18 Lưu Chí Hiếu, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TPHCM.

Hotline: 0906.123.369

popup

Số lượng:

Tổng tiền: