Hạt tiêu Phú Quốc 500g

Xuất xứ: Đang cập nhật
  Đánh giá:
0₫

Tiêu đen Phú Quốc dù cay nhưng nấu lên lại có vị ngọt khác biệt so với các loại khác. Tiêu Phú Quốc có thể dùng trong nấu ăn, chế biến thực phẩm, hoặc làm quà tặng trân quý!

Đảo ngọc Phú Quốc được mệnh danh là "vương quốc hồ tiêu" bởi đây là vựa tiêu lớn nhất Đồng bằng Sông Cửu Long. Tiêu được ví như "ngọc đen" của nơi này, bởi những giá trị sử dụng và dinh dưỡng mà chúng mang lại. Hầu như nhà vườn trên đảo cũng đều trồng tiêu, ít thì vài cụm, nhiều thì hàng nghìn trụ.

 

Cây tiêu thích hợp với đất cát pha của Phú Quốc. Nơi đây có 2 mùa: mưa - nắng rõ rệt, bà con thường trồng tiêu từ mùa mưa, tới đầu mùa nắng bắt đầu cho thu trái và phơi tiêu.

Tháng Chạp, tháng Giêng Âm lịch hàng năm là thời điểm bắt đầu thu hoạch. Trái tiêu tròn, căng mẩy là hạt đã già và có thể thu hái. Tiêu Phú Quốc có vị cay đặc trưng, thường được thêm vào món ăn để lấn át bớt mùi tanh của hải sản. Tiêu dù cay nhưng nấu lên lại có vị ngọt khác biệt so với các loại khác. Tiêu Phú Quốc có thể dùng trong nấu ăn, chế biến thực phẩm, hoặc làm quà tặng trân quý.

SAIGONFOOD.COM là địa chỉ uy tín tại TPHCM cung cấp sỉ, lẻ tiêu đen Phú Quốc được trồng theo tiêu chuẩn GlobalGap. Tiêu được chọn lựa kỹ, thu hoạch đúng vụ, không lẫn tạp chất.

 

Hotline tư vấn, đặt hàng tiêu đen Phú Quốc lấy sỉ hoặc làm quà tặng: 0906.123.369

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: