Chi tiết bài viết

Loại chả ăn bún đậu nào giúp mẹt bún đậu thăng hạng hương và vị?

15/04/2020

Để trọn vẹn vị và hương cho món bún đậu ngon và hấp dẫn, bạn cần chuẩn bị thêm một số loại chả ăn bún đậu “xịn sò” đó là chả cốm và nem chua rán.

Bún đậu là món ăn “bất hủ” bao đời nay, là cứu cánh cho những ngày chán ăn, là nơi cất cánh cho vị giác thăng hoa. Bún đậu muốn ngon, hấp dẫn thì không chỉ là bún và đậu. Nó cần có sự kết hợp với chả cốm và nem chua rán.

Có một thực tế là nhiều người tìm đến món bún đậu chỉ bởi muốn ăn chả cốm và nem chua rán. Topping chả cốm và nem chua rán trong món bún đậu từ thứ yếu đã thành chính yếu. Vì vậy, khi làm mẹt bún đậu tại nhà hoặc kinh doanh món bún đậu mắm tôm, bạn đừng bao giờ quên thành phần chả ăn bún đậu đó là chả cốm và nem chua rán nhé! Thiếu chả cốm hay nem chua rán, hương vị và sự hấp dẫn của món bún đậu sẽ giảm đi hơn một nửa đấy!

Tại sao chả ăn bún đậu nhất định phải là chả cốm?

Chả cốm là chả được làm từ thịt heo sạch và cốm. Chả cốm dẻo, thơm, đậm đà, ăn cùng đậu hũ béo giòn, bún lá trắng mềm, vị hòa quyện rất ngon và không ngán. Thêm nem chua rán giòn thơm, vị giác của bạn chắc chắn được thăng hoa. Khi ăn, “khách hàng” của bạn có thể sẽ gọi thêm chả cốm hoặc nem chua rán. Bởi vậy, khi chế biến mẹt bún đậu, bạn hãy chiên dư thêm một chút chả cốm và nem chua rán để ăn thêm cho “đã” nhé.

Tại TPHCM, địa chỉ cung cấp các loại chả ăn bún đậu đó là SaigonFood.com. Chả cốm và nem chua rán của SaigonFood.com chuẩn vị, thơm ngon và an toàn, giá cả hợp lý, giá sỉ ưu đãi.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: