Chi tiết bài viết

Mua ô mai mơ ở đâu giá tốt nhất?

12/12/2019

Bạn không biết mua ô mai mơ ở đâu? Giá ô mai mơ cũng làm bạn băn khoăn?

Hãy liên hệ với SAIGON FOOD, chúng tôi có đội ngũ nhân viên sẵn sàng tư vấn 24/7 để giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và có những đặc sản thơm ngon, chất lượng nhất.

Mua ô mai mơ ở đâu?

Đây là câu hỏi của rất nhiều người bởi trên thị trường hiện nay, rất nhiều cơ sở từ khi chuyển qua làm quy mô công nghiệp đã dần đánh mất hương vị truyền thống. Thật không may đây chính là điều mà khách hàng muốn tìm đến khi mua các loại đặc sản.

SAIGON FOOD bán ô mai mơ thơm ngon nhất

SAIGON FOOD luôn tự hào là đơn vị đi đầu trong việc sử dụng quy mô công nghiệp với một dây chuyền khép kín để có thể đáp ứng được yêu cầu về an toàn thực phẩm để lưu thông trên thị trường. Chúng tôi cũng luôn đảm bảo mang đến đúng hương vị đặc trưng của món ô mai mơ phương Bắc.

Chỉ cần cắn một miếng ô mai của SAIGON FOOD là bao ký ức tuổi thơ sẽ ùa về, đó là những ngày còn bé, rất hiếm khi được mẹ mua cho món ô mai làm quà. Đó là những ngày tết cùng bố thưởng thức món mứt trên bàn.

Giá ô mai mơ là bao nhiêu?

Hiện tại SAIGON FOOD có rất nhiều loại ô mai mơ khác nhau, mỗi loại đều được sản xuất với nhiều cách riêng biệt nên giá thành có sự chênh lệch đôi chút.

Tuy nhiên tất cả sản phẩm đều có giá thành hợp lý, vừa túi tiền với mọi người.

Có nhiều mức giá ô mai khác nhau

Chúng tôi cũng có nhiều chương trình ưu đãi đối với những khách hàng mua số lượng lớn, càng mua nhiều thì giá sẽ càng giảm. Bên cạnh đó, chỉ cần đặt hàng của SAIGON FOOD là bạn sẽ có sản phẩm giao đến tận nơi hoàn toàn miễn phí.

Đến với SAIGON FOOD, khách hàng không cần bận tâm tìm hiểu mua ô mai mơ ở đâu nữa. Chúng tôi chính là sự lựa chọn tốt nhất về mức giá cả, chất lượng và cả giá trị văn hóa ẩn sau món ăn truyền thống của người dân phương Bắc. Nếu có nhu cầu mua sản phẩm, khách hàng có thể liên hệ để được nhân viên tư vấn cụ thể, tận tình hơn.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SAIGON FOOD

Địa chỉ: 4/18 Lưu Chí Hiếu, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

Website: https://saigonfood.com

Hotline: 0906.123.369

Email: trinhcukien@gmail.com

popup

Số lượng:

Tổng tiền: