Chi tiết bài viết

Nem chua rán giao tận nơi ở Sài Gòn

05/09/2019

Nem chua rán, món ăn vặt có sức hút khó cưỡng với giới trẻ và nhiều người dân thành phố. Vậy bạn có thể mua được nem chua rán giao tận nơi ở Sài Gòn ngon và đảm bảo thực phẩm? SAIGONFOOD.COM sẽ bật mí cho bạn địa chỉ cung cấp nem chua rán an toàn, uy tín tại đây.

Nem chua rán là gì?

Khác với nem chua thông thường (phải trải qua quá trình lên men), nem chua rán thường được gọi là nem ngọt, được làm từ thịt heo, bì heo và các gia vị như thính gạo, muối, hạt tiêu...Sau đó, được lăn qua lớp bột chiên xù rồi chiên giòn lên. Các công đoạn nghe có vẻ đơn giản nhưng để có thành phẩm nem chua rán ngon không đơn giản. Ngay từ cộng đoạn chọn thịt cũng cần phải chọn thịt tươi, thịt mới. Nem chua rán là một ăn vặt hấp dẫn, bổ dưỡng nếu được làm từ nguyên liêu tươi sạch và quá trình chế biến hợp vệ sinh. Để tránh mua phải nem chua rán không an toàn, bạn cần chọn nhà cung cấp cấp nem chua rán sống uy tín, đạt chuẩn an toàn thực phẩm. Vậy bạn có thể mua được nem chua rán giao tận nơi ở Sài Gòn đảm bảo các tiêu chí ngon, sạch, an  toàn?

Nem chua rán giao tận nơi ở Sài Gòn

Tại thị trường TPHCM, có khá nhiều cơ sở cung cấp nem chua rán sống. Tuy nhiên, nếu là nem chua rán chính gốc Hà Nội, đạt chuẩn an toàn thực phẩm và làm từ nguyên liệu tươi sạch, bạn có thể đặt mua tại chuyên trang bán đặc sản SAIGONFOOD.COM. Nhà cung cấp SAIGON FOOD là nơi cung cấp sỉ nem chua rán cho hàng trăm nhà hàng, quán ăn, các địa điểm kinh doanh ăn uống cho giới trẻ khắp Sài thành. Chất lượng nem chua rán ở đây đảm bảo giòn dai tự nhiên, tuyệt đối không pha bột, không hóa chất độc hại và giá cả ưu đãi nhất thị trường nếu như bạn mua với số lượng sỉ.

Nếu cần thêm thông tin về nem chua rán giao tận nơi ở Sài Gòn, bạn có thể gọi đến số hotline 0906.123.369 hoặc tham khảo >>>tại đây<<<

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: