Chi tiết bài viết

Ô mai mơ dẻo cay - Món ngon không thể cưỡng lại

12/12/2019

SAIGON FOOD chính là nơi bán ô mai mơ dẻo cay tốt nhất mà khách hàng có thể lựa chọn. Chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu về hương vị, giá cả và chất lượng phục vụ. Đây chính là điều làm nên thương hiệu của chúng tôi mà không một nơi nào có thể sánh bằng.

Nơi bán ô mai mơ dẻo cay mang lại những giá trị truyền thống

Khi nhắc đến ô mai, tất cả chúng ta đều biết được đó là đặc sản của miền Bắc. Chính sự ưu ái của thiên nhiên đã giúp cho những trái mơ của đất Bắc luôn có sự thơm ngon, quyến rũ hơn rất nhiều những nơi khác.

Sản phẩm đúng vị ngày xưa

Bên cạnh đó, chính những sự sáng tạo và cầu kỳ của các bà mẹ thời xưa cũng đã tạo ra một hương vị không thể lẫn vào đâu được của món ô mai mơ dẻo cay. Thật đáng tiếc rằng rất nhiều cơ sở chế biến hiện nay đã không còn giữ được chính xác mùi vị đó nữa. Họ chỉ tập trung vào số lượng mà quên đi cái người dùng cần chính là cảm xúc, là hương vị của mẹ làm ngày xưa.

SAIGON FOOD hiểu rõ điều đó, chúng tôi đã hợp tác với rất nhiều nghệ nhân đất Bắc và sau quá trình nghiên cứu, sửa đổi nhiều lần, sản phẩm của chúng tôi tự hào mang lại những giá trị truyền thống đậm nét nhất.

Chất lượng dịch vụ tốt nhất

Để có thể tạo được sự tiện lợi cho khách hàng, chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn 24/7 có thể giải đáp mọi thắc mắc mọi thời điểm. Bên cạnh đó, chỉ cần đặt sản phẩm là bạn sẽ được giao hàng đến tận nơi mà không cần tốn công di chuyển.

SAIGON FOOD giao hàng tận nơi

Chúng tôi cũng thường xuyên có các chương trình khuyến mãi, giảm giá và tích điểm khi mua hàng để giúp mang lại nhiều lợi ích hơn cho khách hàng của mình. SAIGON FOOD chính là nơi bán ô mai mơ dẻo cay số 1 thị trường hiện nay.

Không cần tốn công lựa chọn từng trái mơ, trải qua nhiều công đoạn chế biến khác nhau, bạn cũng đã có một món quà vặt thơm ngon, bổ dưỡng và mang lại nhiều cảm xúc về tuổi thơ.

Mọi thông tin, quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SAIGON FOOD

Địa chỉ: 4/18 Lưu Chí Hiếu, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

Website: https://saigonfood.com

Hotline: 0906.123.369

Email: trinhcukien@gmail.com

popup

Số lượng:

Tổng tiền: