Chi tiết bài viết

Quả mơ bán ở đâu Sài Gòn?

17/03/2020

Quả mơ (trái mơ) là loại trái cây được trân trọng gọi là viên đá mỏng manh bởi nó tốt cho sức khỏe nhưng bảo quản khó, nhất là quả tươi. Bởi vậy, nhiều người thắc mắc quả mơ bán ở đâu Sài Gòn, địa chỉ nào bán quả mơ tươi ngon, không chất bảo quản?

Quả mơ (trái mơ) dùng để làm gì?

Quả mơ rất giàu chất dinh dưỡng, các vitamin và khoáng chất da dạng, phong phú. Do vậy, mùa mơ tươi 2020 đã đến. Bạn có thể mua chúng về ăn trực tiếp, làm salad trái cây, thái lát ăn cùng sữa chua. Bên cạnh đó, bạn hãy chế biến thêm những đồ uống, món ăn với quả mơ tươi để dùng dần quanh năm. Bạn có thể làm ô mai mơ, mứt mơ (ăn sáng rất tuyệt), mơ ngâm mật ong, mơ ngâm đường, mơ ngâm rượu. Nước mơ ngâm làm đồ uống giải khát thơm ngon, lành mạnh. Rượu mơ chính là rượu quý, vừa sang vừa ngon trong mỗi bữa tiệc. Vậy quả mơ bán ở đâu Sài Gòn?

Quả mơ bán ở đâu Sài Gòn?

Địa chỉ bán quả mơ tươi ngon nổi tiếng bậc nhất tại Sài Gòn đó là chuyên trang SaigonFood.com. Từng trái mơ tươi được SaigonFood.com thu hái tại Mộc Châu (Sơn La), vận chuyển bằng con đường nhanh nhất - đường hàng không, sau đó chuyển ngay đến với khách hàng. Quả mơ khi đến tay khách hàng vẫn còn nguyên vị tươi ngon, trái cứng, không nhũn, không dập, mùi thơm dịu nhẹ lan tỏa.

Thực tế mỗi mùa mơ đến, bạn có thể thấy, trái mơ được bán đâu đó trên những vỉa hè, những con phố. Nhưng lời khuyên dành cho bạn, trái mơ rất mỏng manh, việc phơi chúng dưới khói bụi xe và nắng nóng khiến mơ rất dễ hỏng và dập, nhũn và không còn mùi thơm tự nhiên. Do vậy, để đảm bảo sự tươi ngon, an toàn, không lo hóa chất bảo quản, bạn hãy đặt hàng số lượng trái mơ tại SaigonFood.com. Do SaigonFood không có hàng tồn, hàng ế, nên bạn sẽ mua được loại mơ tươi ngon nhất. Nếu bạn còn băn khoăn về quả mơ bán ở đâu Sài Gòn, bạn vui lòng gọi đến số 0906.123.369 để được tư vấn chi tiết. Cảm ơn bạn đã lựa chọn sự tươi ngon, an toàn!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: